Vườn Sâm Ngọc Linh | Sam Ngoc Linh

Sâm Ngọc Linh mua ở đâu để đảm bảo chất lượng

Tin sức khỏe
sam-ngoc-linh-tu-nhien

Bất cứ loại thuốc quý nào hầu như điều có những câu chuyện về nó. Bài thuốc giấu về sâm ngọc linh âu cũng là như thế. Cây thuốc gắn với nhiều huyền thoại kì bí chốn rừng thiêng nước độc.

Sâm ngọc linh được biết tới là loại sâm thứ 20 được tìm thấy trên thế giới. Con số hiếm hoi của vua thảo dược. Tuy nhiên, nhân sâm như phép màu trong thế giới thần thoại, hiển hiện ngay giữa đời thường và cứu sống biết bao sinh mệnh.

Sâm ngọc linh mọc ở đâu?

Sâm Ngọc Linh mọc dưới tán cây lớn, lớp đất có nhiều mùn, nhiệt độ thích hợp nhất là vào ban ngày từ 20°C – 25°C, ban đêm 15°C – 18°C. Đặc điểm trên giúp  sâm Ngọc Linh có thể sống rất lâu, có thể lên tới 100 năm hoặc lâu hơn. Thời gian sinh trưởng càng lâu dưỡng chất trong sâm càng cho giá trị cao.

Với người dân tộc Xê Đăng họ coi sâm Ngọc Linh nhứ báu vật rừng xanh, những con người đầu tiên biết tới và sử dụng loại thảo dược quý hiếm này. Họ gọi sâm với nhiều tên gọi khác nhau và có lẽ cái tên sâm Ngọc Linh cũng toát lên nhiều ý nghĩa. Vì cơ bản sâm chỉ mọc ở một nơi duy nhất là núi Ngọc Linh ở độ cao khoảng hơn 1.500m thuộc địa phận giáp ranh giữa 2 tỉnh Quảng Nam và KonTum.

Đó là lý do vì sao cho đến thời điểm hiện tại sau rất nhiều năm được phát hiện sâm Ngọc Linh vẫn khan hiếm và có mức giá ở tầm cao.

Cách sử dụng sâm ngọc linh hiệu quả

Có rất nhiều cách thức có thể áp dụng để sử dụng sâm ngọc linh hiệu quả như pha trà, tẩm mật ong, ngâm rượu, chế biến thành các món ăn bổ dưỡng.

Pha trà uống: sâm Ngọc Linh thái mỏng thành nhiều lát, khi dùng cho vài lát (1g – 2g) vào ấm, đổ nước sôi vào pha như trà. Sau 5 phút có thể sử dụng. Có thể dùng vài lần như vậy cho đến khi cảm thấy vị nhạt dần thì lấy bả ra nhai và nuốt.

Cũng giống như vậy như thay vì để nguyên thái lát, người ta cũng có thể sấy khô sâm ngọc linh và tán thành mịn, sau đó cũng cho vào hãm trà và uống.

Sâm Ngọc Linh mua ở đâu?

Hiện nay, do giá trị Sâm Ngọc Linh đang ở mức cao, nhiều người đã nổi lòng tham đã tung ra hàng giả nhắm vào nhu cầu của khách hàng. Hàng giả thường được bán dưới dạng cá nhân, không có cam kết cụ thể và với 1 mức giá vô cùng rẻ để lôi kéo người tiêu dùng.

Tham khảo: Sâm ngọc linh giả

Vuonsamngoclinh đã được đăng kí kinh doanh với tên là Công ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần với nhiều năm trong lĩnh vực Đông y chuyên cung cấp Sâm ngọc linh, xáo tam phân, tam thất bắc, nấm lim xanh,….hân hạnh mang đến Quý khách hàng Sâm Ngọc Linh chính hiệu 100% và đã được kiểm định của cơ quan chức năng.

Quý khách có nhu cầu mua hoặc tư vấn về Sâm Ngọc Linh vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: 0906.852.188 – (08) 66817005
Website: www.vuonsamngoclinh.net – www.xaotamphanninhhoa.net 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

vsnl2

Tim “Muốn” Bạn Làm Gì Để Nó Luôn Khỏe Mạnh

  – Giảm tiêu thụ chất béo Chúng ta nên...

Tác Dụng Của Sâm Ngọc Linh Với Bệnh Trầm Cảm

Tác Dụng Của Sâm Ngọc Linh Với Bệnh Trầm Cảm

Được biết, Sâm Ngọc Linh rừng có tác dụng với...

b-76

Những Thực Phẩm Nào Là Kẻ Thù Của Trí Não?

Có những nguồn thực phẩm mang nhiều lợi ích sức...