Sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Thiên nhiên với những nét vẽ tuyệt vời điểm tô vào sự sống bao điều kì diệu. Và có lẽ nhân sâm là ví dụ của một loại rễ lạ, nơi hội tụ tinh hoa đất trời là thứ tài sản lớn mà con người được ban tặng.
Là loại thảo dược đứng đầu sâm- nhung- quế -phụ. Do hoạt chất đặc biệt có giá trị đối với sức khỏe, do hiếm và khó trồng, vì nếu không có thổ nhưỡng và thời tiết phù hợp như môi trường tự nhiên thì sâm sẽ không có dược tính như mong muốn.

nhan-sam-han-quoc

Tại sao Hàn Quốc là xứ sở nhân sâm?

Nhân sâm xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới, tuy nhiên ít có vùng đất nào thích hợp để phát triển loại thảo dược này. Vì sâm ưa độ cao và ưa lạnh, bên cạnh đó là cộng hưởng với đất và thời tiết phức hợp. Ngoài Hàn Quốc thì rất khó tìm được một vùng đất lý tưởng cho việc trồng và phát triển nhân sâm.

Cũng vì thế mà Hàn Quốc được vinh danh là đất nước của sâm. Đi bất cứ nơi đâu trên nước Hàn người ta cũng dễ dàng bắt gặp những khu chợ đầy sâm, những món ăn đặc biệt của sâm. Và thói quen của con người nơi đây là dùng trà sâm. Cứ như sâm là cái gì đó thân thuộc và gắn chặt với nếp sống của họ.

nhan-sam-6cu

Sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Sâm Hàn Quốc mang dáng dấp của cả một xứ sở, bay thật xa và đặt chân đến nhiều quốc gia trên thế giới, tất nhiên có Việt Nam.

Với tính năng bồi bổ sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả. Sâm Hàn ngày càng được lòng người tiêu dùng.

Do trữ lượng gieo trồng hàng  năm tăng  thúc đẩy số lượng cung ứng trên thị trường dồi dào. Vì vậy mà so với trước đây, khoảng vài năm kỉ thì giá bán sâm Hàn Quốc trên thị trường đã giảm tương đối, phù hơp hơn với túi tiền người tiêu dùng.

Giá sâm Hàn thường ít dao động tùy vào số tuổi và kích cỡ sâm. Mà sẽ có giá từ vài trăm đến vài triệu trên kg.

cam-ket-ban-hang