Vườn Sâm Ngọc Linh | Sam Ngoc Linh

Những Thực Phẩm Tốt Nhất Cho Trí Nhớ

Tin sức khỏe
sam-han-quoc-tot-cho-tri-nao

Não bộ cơ quan giữ vai trò điều khiển mọi hoạt động sống của cơ thể. Vì vậy, duy trì não bộ khỏe mạnh cũng đồng thời lưu giữ một trí nhớ tốt, minh mẫn.

Bài viết của vuonsamngoclinh.net dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm về những thực phẩm dinh dưỡng có tác động tích cực đến não cũng như trí nhớ.

Nghệ

Nghệ có nhiều thành phần hóa học cần thiết đối với sức khỏe não bộ. Nghệ chống viêm, kháng khuẩn, chống lại các tổn thương não. Nghệ cũng chống lại suy giảm nhận thức hiệu quả.

Bơ được mệnh danh là loại quả tốt lành. Bơ không chỉ là nguyên liệu làm đẹp tuyệt vời của nữ giới mà còn là thực phẩm có lợi cho bộ não, tăng cường oxy trong máu, ngăn oxy hóa, viêm do gốc tự do

Cá là thực phẩm quen thuộc trong thực đơn của người nội trợ. Cá chứa nguồn đạm dồi giàu rất có lợi cho sức khỏe, đảm bảo dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể.

ca-tot-cho-tri-nho

Ngoài ra, cá còn được coi là thức ăn tốt cho não và trí nhớ.

Nho

Nho có chứa nguồn vitamin nhóm B cần thiết cho sự hoạt động của các tế bào não và cả cơ thể. Tác động đến tế bào hô hấp và sản xuất năng lượng kích thích hoạt động cho hệ thần kinh.

Nấm

Nấm là thực vật giàu kẽm, magie, thiếc, molybdelum, vitamin A, B3… chúng tham gia tích cực vào sự hình thành của dopamine – giúp nâng cao khả năng tập trung, và ghi nhớ.

Sâm Hàn Quốc

Sâm Hàn Quốc là thảo dược cao cấp rất được ưa chuộng trên thị trường. Người ta dùng sâm làm trà uống, chế biến thực phẩm, ngâm rượu. Vì có tác dụng bồi bổ, kích thích hoạt động hệ thần kinh, có lợi cho trí nhớ và ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả.

sam-han-quoc-tot-cho-tri-naoSâm Hàn Quốc rất tốt cho hệ thần kinh và trí não

 

Sâm Hàn Quốc được coi là mặt hàng có tầm ảnh hưởng rộng, trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Sâm rất được quan tâm trong việc duy trì và chăm sóc thể trạng tốt nhất.

Hiện tại nếu có nhu cầu về sâm Hàn Quốc người dùng có thể trực tiếp đến địa chỉ 368 Quang Trung P10 Gò Vấp, đề tìm hiểu thông tin, giá cả và tiếp cận thảo dược này. Các sản phẩm tại Nguyễn Trần điều được kiểm định và cam kết chất lượng. Nơi người dùng có thể hoàn toan yên tâm trao gửi niềm tin.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC TM NGUYỄN TRẦN
Địachỉ: 368 Quang Trung-P.10-Q.Gò Vấp-HCM
Điệnthoại: (08)6681 7005 – 6681 7015
Hotline: 0906.852.188

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Mackerel fish

Những Thực Phẩm Hàng Đầu Chống Viêm Khớp

Viêm khớp đang có xu hướng trẻ hóa gây nhiều...

Người Khỏe Mạnh Nên Thận Trọng Khi Dùng Nhân Sâm

Người Khỏe Mạnh Nên Thận Trọng Khi Dùng Nhân Sâm

Các loại nhân sâm nói chung và Nhân Sâm Hàn...

Sâm Tươi Hàn Quốc Và Bệnh Tiểu Đường

Sâm Tươi Hàn Quốc Và Bệnh Tiểu Đường

Sâm Tươi Hàn Quốc là một loại thảo dược vô...