Vườn Sâm Ngọc Linh | Sam Ngoc Linh

Hạ Đường Huyết Với Những Thực Phẩm Quen Thuộc

Tin sức khỏe
v2

Sự biến động của đường huyết diễn ra suốt quá trình từ trước đến sau khi ăn. Vì vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội để có thể kiểm soát lượng đường trong máu cũng như các biến chứng nguy hiểm nếu biết khai thác hợp lý một số thực phẩm sau:

– Quế

Nghiên cứu cho thấy, nếu mỗi ngày nhấm nháp một chút quế, hay rắc chút bột quế vào món ăn tráng miệng sẽ khiến sự gia tăng đường huyết sau khi ăn đồ ngọt giảm. Nguyên nhân là bởi trong quế có chứa các thành phần có khả năng giúp cơ thể sử dụng insulin hiệu quả hơn. Nhờ đó, đường có thể dễ dàng thâm nhập vào các tế bào nhiều hơn. Ngoài ra, quế còn có khả năng khiến tốc độ di chuyển của thức ăn từ dạ dày xuống ruột già giảm, giúp sự chuyển hóa đường trong các tế bào chất béo tăng lên.

v1

– Trà xanh

Trong trà xanh có chứa polyphenols và polysaccharides, đây là hai chất chống ôxy hóa có tác dụng hiệu quả trong việc hạ đường huyết.

vsnl1

– Táo 

Táo là loại quả không chứa chất béo và không có nhiều năng lượng, mức độ gia tăng đường trong máu 2-3 giờ sau khi ăn của táo cũng tương đối nhỏ. Cùng với tác dụng giúp giảm béo, táo còn giúp ổn định lượng đường huyết sau khi ăn.

v2

– Trái sơ ri

Trái sơ ri chứa nhiều chất xơ và chất chống ôxy hóa, loại quả này có tác dụng giúp giảm cholesterol và tăng tiết insulin. Trái sơ ri được coi là loại thực phẩm lý tưởng cho những bệnh nhân đang bị tiểu đường tuýp II.

v3

Thông tin liên quan:

Tuân thủ các nguyên tắc về dinh dưỡng cũng như cách ăn uống là điều bắt buộc đối với bệnh nhân tiểu đường. Các chuyên gia về sức khỏe cũng cho rằng, bệnh nhân tiểu đường khi mới phát hiện bệnh nếu được sử dụng Sâm Ngọc Linh sẽ giúp hạ đường huyết tốt. Bởi Sâm Ngọc Linh có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, người bệnh sẽ cảm nhận được kết quả rõ rệt chỉ trong thời gian ngắn. Trong Sâm Ngọc Linh có những dược chất có khả năng thay thế lượng insulin, đồng thời kích thích insulin từ tuyến tụy từ đó hỗ trợ hạ đường huyết.

sam-ngoc-linh-lau-nam

Mua sâm ngọc linh ở đâu?

Nguyễn Trần – Địa chỉ cung cấp Sâm Ngọc Linh uy tín, chất lượng.

cam-ket-ban-hang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Nguyên Nhân Gây Rối Loạn Cương Dương Ở Nam Giới

Nguyên Nhân Gây Rối Loạn Cương Dương Ở Nam Giới

Là một biểu hiện của bệnh yếu sinh lý, chứng rối...

v1

Những Bí Quyết Giúp Tăng Cường Trao Đổi Chất Cho Cơ Thể (Phần 1)

Quá trình trao đổi chất được thúc đẩy sẽ giúp...

sam-han-quoc-ngam-ruou

Theo Hình Thức Chế Biến Sâm Hàn Quốc Có Mấy Loại?

Là một trong những thảo dược quý, có rất nhiều...