Vườn Sâm Ngọc Linh | Sam Ngoc Linh

Hạ Đường Huyết Với Những Thực Phẩm Quen Thuộc (Phần 2)

Tin sức khỏe
v3

– Khoai lang

Loại củ dân dã này là một thực phẩm có tính chống ôxy hóa cao. Khoai lang còn chứa carbohydrate tự nhiên, chất này đóng vai trò kích thích tụy sản xuất insulin nhờ đó làm cân bằng lượng đường và acid amino trong máu. Ăn khoai lang còn giúp cung cấp vitamin B6, hỗ trợ ngừa bệnh tim và tiểu đường rất tốt.

v1

– Khổ qua (mướp đắng)

Vị đắng của khổ qua có thể kích thích đường ruột tiết ra chất có khả năng khống chế cảm giác thèm ăn. Ngoài ra vị đắng này còn có tác dụng sinh học giống insulin, giúp cơ thể tăng tiết insulin, nhờ đó hạ đường huyết rõ rệt.

v2

– Đậu nành

Đậu là thực phẩm chứa ít chất béo, cacbon, chất bột đường tự nhiên, nên sau khi ăn nó không làm tăng nồng độ đường trong máu, vừa giúp ngăn chặn việc tiết ra quá nhiều insulin. Do đó, đối với người ăn kiêng, đậu nành là nguồn thực phẩm bổ sung hoàn hảo, bao gồm các chế độ ăn giàu đạm và ít chất bột đường.

v3

– Tỏi

Từ lâu tỏi đã được biết đến như một chất làm tăng sự nhạy cảm insulin và cung cấp chất chống ôxy hóa mạnh mẽ. Nếu bạn dùng tỏi hàng ngày trong các bữa ăn sẽ giúp giảm được việc hấp thụ carbonhydrate ở những thực phẩm khác.

v4

Thông tin liên quan:

Theo các nghiên cứu trong và ngoài nước về Sâm Ngọc Linh cho thấy, thảo dược quý này có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, đặc biệt khi nó được kết hợp với những loại thuốc giúp hạ đường huyết bệnh tiểu đường. Tác dụng của Sâm Ngọc Linh với bệnh nhân tiểu đường không dừng lại ở đó. Sâm Ngọc Linh còn có hiệu quả trong việc ngăn chặn những biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra.

sâm_ngọc_linh

Mua Sâm Ngọc Linh ở đâu?

Liên hệ Nguyên Trần để được tư vấn và mua Sâm Ngọc Linh chất lượng, giá tốt.

cam-ket-ban-hang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

đố ăn nhanh

Mắc Tiểu Đường Chỉ Vì Thói Quen Ăn Uống (Phần 2)

– Không bổ sung vi khuẩn có lợi: Tất cả...

Tác Dụng Của Sâm Ngọc Linh Với Bệnh Tiểu Đường

Tác Dụng Của Sâm Ngọc Linh Với Bệnh Tiểu Đường

Còn được gói là đái tháo đường, bệnh tiểu đường...

benh-tim

Những điều cần biết trong chế độ ăn của người bệnh tim

Bất kì chứng bệnh nào cũng cần có chế ăn...